Chi tiết

 

38 thí sinh đạt giải tại Hội thi “Tin học trẻ” tỉnh Hậu Giang năm 2020

Ngày 20-07-2020 - Lượt xem: 374

Phát biểu khai mạc Hội thi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh đã biểu dương những thành tích của các thí sinh tham gia hội thi, thành viên Ban Tổ chức và cả đội ngũ quý thầy cô giáo, đã nỗ lực bồi dưỡng kiến thức, vun đắp niềm say mê tin học cho thế hệ trẻ; đồng thời, yêu cầu Ban Tổ chức, Hội đồng Giám khảo và các thí sinh phải thực hiện tốt các quy định của thể lệ hội thi, đảm bảo hội thi diễn ra nghiêm túc, an toàn hiệu quả và tiết kiệm.

Hội thi “Tin học trẻ” năm nay thu hút 123 thí sinh đến từ các phổ thông trên địa bàn tỉnh Hậu Giang; trong đó có 57 thí sinh tham gia dự thi lập trình ở các bảng A, B, C tương ứng với cấp Tiểu học, THCS và THPT; 66 thí sinh tham gia dự thi với 39 sản phẩm sáng tạo ở các bảng D2, D3 (trong đó, bảng D2 THCS có 23 sản phẩm và bảng D3 THPT có 16 sản phẩm tham gia dự thi). Đây là những thí sinh xuất sắc và các sản phẩm sáng tạo được tuyển chọn từ các Hội thi “Tin học trẻ” cấp huyện.

Kết quả Ban Tổ chức Hội thi đã trao 38 giải thưởng cho 03 tập thể và 35 cá nhân, trong đó, Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen cho 06 giải nhất, Tỉnh đoàn trao bằng khen cho 06 giải nhì, 11 giải ba và 16 giải khuyến khích. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Ban Tổ chức Hội thi “Tin học trẻ” thành phố Vị Thanh; giải nhì toàn đoàn thuộc về Ban Tổ chức Hội thi “Tin học trẻ”  huyện Phụng Hiệp và giải ba thuộc về Ban Tổ chức Hội thi “Tin học trẻ”  huyện Vị Thủy. Ngoài ra, Trung tâm Công nghệ phần mềm - Trường Đại học Cần Thơ đã trao tặng 04 suất học bổng cho các thí sinh đạt giải nhất, giải nhì bảng C và bảng D3 cấp THPT trị giá 1,6 triệu đồng. Từ kết quả này, Ban Tổ chức sẽ thành lập đội tuyển đại diện cho tỉnh Hậu Giang tham dự Hội thi “Tin học trẻ toàn quốc” lần thứ XXVI tại tỉnh Cà Mau.

 6 thí sinh đạt giải nhất nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang

Các thí sinh tham gia phần thi lập trình trên máy tính

An Nhiên

 

 

 


Đang online: 14
Hôm nay: 3574
Đã truy cập: 2005317