HỘI PHỤ NỮ MỞ LỚP TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI NĂM 2020

Ngày 16-09-2020 - Lượt xem: 35

Ngày 8/9/2020, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Vị Thủy mở lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2020 có 90 học viên tham gia gồm chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn; chi hội trưởng, tổ trưởng, nhóm trưởng, chủ nhiệm CLB phụ nữ ở các ấp trong huyện.

Lớp tập huấn diễn ra 4 ngày từ ngày 08/9 đến  ngày 11/9/2020. Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội, kỹ năng làm cha mẹ trong thời đại mới, chăm sóc giáo dục con gái tuổi dậy thì; công tác tham gia xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao; vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng mô hình, loại hình, tổ hợp tác, tổ liên kết phát triển kinh tế; kỹ năng tuyên truyền miệng đến cán bộ, hội viên phụ nữ; hướng dẫn tập hợp phụ nữ, thu hút phát triển quản lý và lãnh đạo hội viên gắn với chủ đề “An toàn tiến bộ cho phụ nữ và trẻ em”.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho những đối tượng làm công tác quản lý và hoạt động của hội phụ nữ các địa phương những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào hội ngày càng hiệu quả, kết hợp đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh./.

Kim Khoa