Chi tiết

 

LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN THĂM MẸ VNAH, THƯƠNG BINH 1/4

Ngày 23-07-2020 - Lượt xem: 68

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2020. Sáng ngày 20/7, ông Cam Quang Vinh - Ủy viên BTV tỉnh ủy – Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; bà Thái Thu Xương - Ủy viên BTV tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, cùng các sở, ban, ngành tỉnh. Lãnh đạo huyện Phụng Hiệp có ông Nguyễn Văn Bảy – Bí thư huyện ủy Phụng Hiệp; ông Nguyễn Hồng Đức – Phó bí thư HU – ChỦ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà quý mẹ VNAH, thương binh 1/4 huyện Phụng Hiệp.

 

Theo đó, Đoàn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và huyện Phụng Hiệp đã đến thăm 03 gia đình mẹ VNAH và 02 gia đình thương binh hạng 1/4 xã Phương Bình. Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc sức khỏe đến quý mẹ VNAH và các gia đình thương bệnh binh đã có nhiều cống hiến trong các cuộc khán chiến giành độc lập, thống nhất nước nhà. Thời gian tới, các cấp chính quyền địa phương mong muốn quý Mẹ VNAH và các gia đình thương bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước để nuôi dưỡng, giáo dục con cháu cũng như thế hệ trẻ ra sức thi đua lao động sản xuất và bảo vệ tổ quốc.

Dịp này, Đoàn lãnh đạo tỉnh Hậu Giang và huyện Phụng Hiệp cũng đã gửi tặng nhiều phần quà cho các gia đình quý mẹ VNAH và thương bệnh binh cũa xã Phương Bình./.

T/h: Lê Đĩnh – Đài truyền thanh huyện Phụng Hiệp


Đang online: 11
Hôm nay: 3964
Đã truy cập: 2005706