Chi tiết

 

Mỗi Nhà báo cần rèn luyện ý chí, tài năng và phát huy tính năng động trong nghề nghiệp

Ngày 27-07-2020 - Lượt xem: 133

Trân trọng những kết quả mà Hội Nhà báo tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh lưu ý Hội Nhà báo tỉnh cần hoàn thiện những hạn chế đã được đánh giá, bàn bạc, thảo luận, rút kinh nghiệm tại đại hội, trong bối cảnh thực hiện Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025, hoạt động của các cơ quan báo chí sẽ gặp không ít khó khăn khi phải sắp xếp, tổ chức lại. Trong quyền hạn và trách nhiệm của chính quyền Nhà nước, những khó khăn, vướng mắc này sẽ được giải quyết kịp thời khi lãnh đạo Tỉnh nhận được bất kỳ kiến nghị, đề xuất nào của Hội viên Hội Nhà báo trong tỉnh cũng như các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn.

Đặc biệt, trước những thời cơ và thách thức như hiện nay, ông mong rằng mỗi nhà báo phải không ngừng rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, rèn luyện ý chí, tài năng, nêu cao ý thức trách nhiệm, phát huy tính năng động trong chuyên môn nghề nghiệp, đóng góp tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, quảng bá mạnh mẽ hơn nữa hình ảnh Hậu Giang đến với đọc giả khắp nơi trong nước và thế giới.

Sau thành công Đại hội, Hội Nhà báo tỉnh cần chỉ đạo Hội viên, phóng viên tiếp tục tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; vận động các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia lao động sản xuất, kinh doanh hậu Covid-19, tiến tới nền nông nghiệp xanh, sạch, an toàn và liên kết phát triển du lịch nông nghiệp Hậu Giang lên tầm cao mới.

Ban Chấp hành Hội Nhà báo tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2020-2025 ra mắt, hạ quyết tâm

Hội Nhà báo tỉnh hiện có 154 hội viên, với 04 chi hội. Kết quả Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với 09 đồng chí. Ông Trần Anh Dũng nguyên Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang tái đắc cử Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2020-2025./.

An Nhiên

 

 


Đang online: 2
Hôm nay: 8344
Đã truy cập: 1742904