Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri trên địa bàn thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A

Ngày 06-08-2020 - Lượt xem: 45

Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp

tiếp xúc cử tri trên địa bàn thị trấn Cái Tắc, huyện Châu Thành A

Chiều ngày 29/07/2020, Tổ Đại biểu HĐND huyện Châu Thành A, Đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn Cái Tắc tiếp xúc cử tri tại Hội trường UBND thị trấn Cái Tắc.

Tổ Đại biểu Hội đông nhân dân huyện có Ông Lê Hoàng Nhân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch UBND huyên; Ông Lưu Tấn Sĩ, Phó trưởng phòng tư pháp huyện; các phòng ban ngành huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UNMTTQVN thị trấn Cái Tắc; Tổ Đại biểu HĐND thị trấn và có hơn 80 cử tri tham dự

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã nghe Ông Lê Hoàng Nhân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện tổ đại biểu HĐND huyện,  thông báo kết quả kỳ họp HĐND huyện lần thứ 14 và trả lời các ý kiến cử tri đặt ra tại kỳ họp.

Tại hội nghị có 04 lượt cử tri phát biểu kiến nghị xoay quanh vấn đề quy hoạch, xây dựng, vệ sinh môi trường, làm lộ giao thông nông thôn và đường dân sinh vào trường tiểu hoc thị trấn Cái Tắc…Các ý kiến của cử tri được Ông Nguyễn Minh Tâm -  Chủ tịch UBND thị trấn tiếp thu và và giải trình thỏa đáng và cử tri rất hài lòng tại hội nghị.

Phát biểu kết thúc Hội nghị Ông Lê Hoàng Nhân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó chủ tịch UBND huyện, đề nghị Đảng bộ thị trấn tập trung nhiệm vụ còn lại như các chỉ tiêu năm 2020 sớm hoàn thành mà Nghị quyết Đảng bộ đề ra và nhanh chóng giải quyết các vụ khiếu nại và kiến nghị của cử tri không để kéo dài, ngoài ra đề nghị địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân trong thời gian này không đi những nơi có dịch Covid-19, ra đường khi không cần thiết và phải đeo khẩu trang nơi công cộng có đông người.

Hoàng Anh

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. Cái Tắc Bản tin tiếp xuc cử tri HĐND 2 cấp.docx_20200806201016.docx