Chi tiết

 

BÀN GIAO NHÀ NHÂN ÁI CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 15-06-2021 - Lượt xem: 29

Thực hiện Kế hoạch số 17KH/ĐTN ngày 17 tháng 5 năm 2021 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Vị Thủy về việc tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đồng chí Đỗ Hoàng Ân, Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn tặng quà cho thanh niên tại buổi lễ bàn giao

 Vào lúc 7h30 ngày 10 tháng 6 năm 2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng xã đoàn Vị Thắng tổ chức lễ bàn giao nhà tổ chức nhân ái cho đoàn viên: Nguyễn Phúc Anh, ấp11, xã Vị Thắng, gặp khó khăn về nhà ở. Tham dự lễ bàn giao nhà có Đồng chí Đỗ Hoàng Ân, Phó Bí Thư thường trực Huyện đoàn, đại diện BTV Đoàn xã Vị Thắng và chính quyền ấp 11 cùng dự.

          Sau thời gian hơn 01 tháng thi công, căn nhà được xây dựng với diện tích ngang 4,5m, chiều dài 12m, với tổng trị giá 40 triệu đồng đã được hoàn thành, đây là nguồn kinh phí do Ban Thường vụ Huyện đoàn vận động cán bộ đoàn các xã, thị trấn hỗ trợ, vận động mạnh thường quân và người thân trong gia đình với kinh phí 40 triệu đồng và sự đóng góp ngày công lao động của đoàn viên thanh niên địa phương. Tại buổi bàn giao Ban Thường vụ Huyện đoàn cùng BTV Đoàn xã Vị Thắng trao tặng 01 phần quà trị giá 1.500.000 đồng.

 Đây là một trong những hoạt động thiết thực được các cấp bộ đoàn trong huyện tổ chức thường xuyên nhằm chăm lo cho đoàn viên, hội viên gặp khó khăn về nhà ở, nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên ổn định cuộc sống, có hướng vươn lên thoát nghèo và tham gia tốt các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội và địa phương phát động, cũng như góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Giàu – Huyện đoàn Vị Thủy


Đang online: 15
Hôm nay: 5791
Đã truy cập: 3331348