Chi tiết

 

HỌP HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, PHÂN HẠNG SẢN PHẨM OCOP HUYỆN VỊ THỦY

Ngày 15-06-2021 - Lượt xem: 36

Ngày 11/6/2021, tại Phòng họp số 1 UBND huyện Vị Thủy, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện do ông Trương Trần Trọng Hiếu – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì đã tổ chức đánh giá, phân hạng 06 sản phẩm tiềm năng trên địa bàn huyện theo tiêu chuẩn OCOP, gồm các sản phẩm: Mắm cá lóc Sáu Ngộ (xã Vị Thủy), Xoài Cát Hồng (xã Vĩnh Trung), Dưa hấu VietGAP (xã Vĩnh Thuận Tây), Giỏ bán nguyệt (xã Vị Thắng), Nấm bào ngư sấy tẩm gia vị ăn liền và Bột chuối xiêm (xã Vị Trung).

Qua xem xét, đánh giá dựa trên các tiêu chí quy định tại Quyết định số 1048/QĐ-TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP huyện Vị Thủy thống nhất phân hạng 4 sao cho cả 06 sản phẩm.

Kết thúc buổi họp, ông Trương Trần Trọng Hiếu – Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng chúc mừng các chủ thể, đồng thời đề nghị ngành chuyên môn huyện phối hợp UBND các xã và các chủ thể củng cố hồ sơ trình cấp tỉnh đánh giá, phân hạng các sản phẩm trên trong thời gian sớm nhất./.

Thúy Ngọc


Đang online: 50
Hôm nay: 6239
Đã truy cập: 3331787