Mô hình “ Đại biểu Hội đồng nhân dân chung tay hỗ trợ phòng, chống dịch Covid – 19”

Ngày 22-07-2021 - Lượt xem: 118

Ngày 16/7/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) thị trấn Bảy Ngàn đã tới thăm, động viên và trao quà hỗ trợ cho các hộ đang cách ly y tế tại nhà phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm cho 18 hộ đang cách ly tại nghà. Đây là những phần quà nhằm chia sẻ, động viên kịp thời để các gia đình có thêm điều kiện khắc phục khó khăn cả về vật chất, lẫn tinh thần trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly y tế tại nhà phòng chống dịch theo quy định.

Đại diện Thường trực HĐND, Ông Phạm Hoàng hiệp, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn đã gửi lời thăm hỏi, động viên chân thành tới các hộ đang cách ly tại nhà cùng cố gắng chung tay thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương, của tỉnh, của huyện, của địa phương và ngành y tế vì sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Khi đến thăm các hộ gia đình, Thường trực HĐND luôn đảm bảo, tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch Covid-19 như giữ khoảng cách an toàn và thực hiện đầy đủ 5K trong phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế./.

Tạ Hậu

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. tin trao qua 7000.docx_20210722163814.docx