Thường trực HĐND xã Trường Long Tây tổ chức phiên họp Thường trực tháng 7/2021

Ngày 22-07-2021 - Lượt xem: 63

Chiều ngày 09/7/2021, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Trường Long Tây tổ chức phiên họp Thường trực tháng 07, đánh giá hoạt động tháng 7/2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8 năm 2021. Ông Nguyễn Phát To, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chủ trì phiên họp; tham dự có đồng chí Lê Thị Mỹ Trang, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã – Phó Chủ tịch UBND xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Trưởng, phó hai Ban HĐND xã, Công chức Văn phòng – thống kê xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe ông Trần Văn Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ – Phó Chủ tịch HĐND xã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND tháng 7/2021 và phương hướng nhiệm vụ tháng 8/2021; đánh giá việc triển khai Nghị quyết về Chương trình giám sát năm 2021 của Thường trực HĐND xã và Chương trình giám sát của hai Ban HĐND xã. Qua đó đã ghi nhận được 03 ý kiến thảo luận đóng góp cũng như đề xuất, kiến nghị để hoạt động HĐND năm 2021 đạt nhiều kết quả nổi bật hơn.

Phát biểu kết luận phiên họp Ông Nguyễn Phát To, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp và thống nhất với báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND tháng 7/2021 và phương hướng nhiệm vụ tháng 8/2021. Đồng thời đề nghị Thường trực HĐND và hai Ban HĐND thực hiện nghiêm công tác tiếp công dân; công tác giám sát, khảo sát năm 2021 đúng theo luật định và đưa ra các mô hình mới, sáng tạo trong thi đua để xây dựng kế hoạch gửi về Thường trực HĐND huyện công nhận. Đề nghị Ủy ban nhân dân xã chỉ đạo tăng cường thực hiện “mục tiêu kép”, vừa quyết liệt phòng, chống dịch Covid-19, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội và đời sống Nhân dân, đặc biệt là vận động Nhân dân chăm sóc tốt vụ lúa Thu Đông để phòng chống dịch bệnh; quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, người có công cách mạng, tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1948 – 27/7/2021).

Trương Hải

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. TIN BAI HOP GIAO BAN THANG 7 TLT (hc).docx_20210722164317.docx